VỀ CHÚNG TÔI

Logo Hưng Thịnh - hungthinhbd.vn

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Nhà Hưng Thịnh, đã hình thành và phát triển trong lĩnh vực Đầu tư & Xây dựng các dự án Bất động sản tại Việt Nam.

Ngay từ những ngày đầu tiên, chúng tôi đã xác định nhiệm vụ và sứ mệnh của mình. Với mong muốn mang đến những công trình kiến trúc nhiều tiện ích phục vụ cho đời sống người Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và phát triển kinh doanh Bất động sản. Bằng cái “TÂM” của mình, chúng tôi luôn mong muốn chăm chút cho  từng sản phẩm, từng dự án làm sao để mang đến cuộc sống mới hiện đại, xứng tầm Quốc Tế, nhưng vẫn giữ được nét văn hóa thuần Việt.

Hưng Thịnh với định hướng thiết kế hiện đại trong tất cả dự án. Mang đến một môi trường sống tiện ích vượt trội, đẳng cấp và hòa mình với thiên nhiên.

Không chỉ dừng lại ở kinh doanh đất nền và nhà ở, căn hộ. Hưng Thịnh đang kiến tạo những Khu đô thị, Căn hộ cao cấp, thích hợp những tiện ích xã hội nhằm nâng cao đời sống của người Việt Nam.

Ban lãnh đạo công ty cùng đội ngũ nhân viên luôn luôn nỗ lực hết mình để tìm kiếm, ứng dụng những công nghệ mới nhất vào quá trình xây dựng, phát triển các dự án. Mang đến chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh. Tạo điều kiện tốt nhất để Quý khách hàng có thể sở hữu Nhà ở, Căn hộ, Đất nền với chi phí hợp lý.

Chính vì chữ “TÂM” mà Hưng Thịnh được quý khách hàng tin tưởng và chọn lựa trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ giữ vững sứ mệnh của mình. Từ đó góp phần kiến tạo những giá trị mới để phát triển đời sống, xã hội ngày càng văn minh, tiến bộ.

tầm nhìn

Trở thành một trong những Công ty Đầu tư & Kinh Doanh Bất Động Sản Hàng Đầu Việt Nam. Với những công trình, dự án chuẩn Quốc tế. Góp phần vào sự phát triển đời sống an sinh xã hội Việt Nam.

sứ mệnh

Xây dựng những Công trình Nhà ở, Khu đô thị phức hợp. Mang đến những tiện ích xã hội, phục vụ cho đời sống. Cùng với Quý khách hàng xây dựng tổ ấm, xây dựng nơi “An cư, Lạc nghiệp”

giá trị cốt lõi

Tâm huyết – Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Đẳng cấp – Sáng tạo Là những giá trị cốt lõi mà Hưng Thịnh đặt lên hàng đầu trong suốt chặng đường hình thành và phát triển. Là “kim chỉ nam” dẫn đường để chúng tôi tạo nên những sản phẩm với dấu ấn riêng.

tieuchuanchatluong-hungthinhbd.vn
Hưng Thịnh luôn đề cao chất lượng từ khâu thiết kế đến hoàn thiện, chất lượng chính là điểm tiên quyết và ưu tiên giúp khẳng định dấu ấn của Hưng Thịnh trên thị trường
Congnghe4.0-hungthinhbd.vn
Mỗi một công trình mà Hưng Thịnh mang đến đều ứng dụng các tiện ích Công nghệ tiên tiến, nhằm nâng cao chất lượng và cải thiện môi trường sống hiện đại, thông minh và đẳng cấp.
giatrivuottroi-hungthinhbd.vn
Với mong muốn đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường an cư - lạc nghiệp, Hưng Thịnh mang đến những sản phẩm bất động sản vượt trội với giá thành tốt nhất.