Category Archives: Thị trường

Chính sách nổi bật tác động đến thị trường bất động sản năm 2021

Chính sách bât động sản- hungthinhbd.vn

Thành lập TP. Thủ Đức Từ lúc mới có thông tin sẽ thành lập TP. Thủ Đức thì giá đất tại quận 2, quận 9, quận Thủ Đức đã tăng mạnh; ngoài ra các địa phương giáp ranh như Bình Dương, Đồng Nai giá đất cũng có sự “ăn theo” TP. Thủ Đức. Khi có….

Baria Residence – điểm sáng đầu tư trên thị trường Bà Rịa

Phối cảnh tổng thể khu dân cư Baria Residence - hungthinhbd.vn

Giữa nhiều khu dân cư mới liên tục ra mắt thị trường Bà Rịa vào thời điểm cuối năm, Baria Residence ngày càng chứng tỏ những ưu điểm vượt trội và đắt giá về mặt vị trí đến giá bán cạnh tranh mà hiếm có khu dân cư nào sánh được tại trung tâm TP…..

Mỏi mắt tìm căn hộ dưới 25 triệu đồng/m2 tại Bình Dương

Một dự án chung cư cao cấp nằm sát bên Đại Lộ Bình Dương, TP Thuận An. Ảnh Quỳnh Danh - hungthinhbd.vn

Trong khi thị trường căn hộ TP.HCM có dấu hiệu xuống sức do thiếu hụt nguồn cung, ‘láng giềng’ Bình Dương lại nổi lên với hàng loạt dự án với mặt bằng giá mới. Bất chấp những khó khăn do dịch bệnh Covid-19, năm 2020 vẫn được xem là một năm sôi động của thị….

Người dân có thể mua bán nhà đất thuộc diện quy hoạch

Ảnh minh họa - hungthinhbd.vn

Theo quy định của pháp luật hiện hành thì nhà đất thuộc diện quy hoạch vẫn được chuyển nhượng nếu thỏa mãn các điều kiện nhất định. Cụ thể, tại Điều 6 của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của 37 Luật liên quan đến quy hoạch 2018 quy định như sau: Trường hợp quy….

Đất nền Bà Rịa – Vũng Tàu thu hút nhà đầu tư dịp cuối năm

Bds bà rịa vũng tàu - 3 - hungthinhbd.vn

Với xu hướng chững lại của nhiều phân phúc bất động sản tại TP.HCM, Bà Rịa-Vũng Tàu hiện đang là thị trường được nhận định sẽ bừng sáng vào dịp cuối năm 2019 với nhiều dự án sở hữu vị trí đắc địa thu hút sự quan tâm của khách hàng an cư và đầu….